SEAL TEAM CODE CAMP

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษ


สอนเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์ระดับเทพ เรียนกันยาว ๆ กว่า 6 เดือน สอนตั้งแต่พื้นฐานสุด ๆ จนถึงระดับสูง เนื้อหาครอบคลุมแทบทุกอย่างที่ต้องรู้ในการเขียนโปรแกรมและทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถสมัครแล้วเริ่มเรียนได้เลย !
฿68000 ฿194100 65% off Buy now
จ่ายเงินเพื่อซื้อคอร์สนี้
Buy as a gift
ซื้อคอร์สนี้เป็นของขวัญ
How to payment
วิธีการชำระเงิน

เรียนโดยการลงมือปฏิบัติ
มีโปรแกรมตรวจการบ้าน
สามารถเรียนที่ไหนก็ได้
คอร์สมีอายุ 6 ปี
เรียนจบแล้วได้รับประกาศนียบัตร
ถามทาง Email / Facebook / เว็บ Q&A ได้ทันทีถ้าไม่เข้าใจ
ผู้สอนจบตรงสาย (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุฬาฯ)
ประสบการณ์สอน 12 ปี
มีประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรม 10 ปี ++

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษ SEAL TEAM CODE CAMP

กดที่นี่เพื่อดูโครงสร้างหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียนสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษปี 2020 ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้เพราะสอนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง เนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่ Programming พื้นฐาน, Web Programming, Mobile Programming ไปจนถึง Machine Learning แทบทุกอย่างที่ต้องรู้ในการเขียนโปรแกรมและทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานโปรแกรมเมอร์และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายงานมาสายโปรแกรมเมอร์ เรียน 3 เดือนที่อาคารของเรา และเรียน 3 เดือน Online มีโปรเจกต์ขนาดใหญ่ให้ทำ เรียนจบสอบผ่าน+ส่งโปรเจกต์คืนเงิน 7,000 บาท พร้อมทั้งมีบริการหางานให้ด้วย กรณีที่หางานกับทางเราแล้วทำงานครบ 6 เดือน คืนเงินอีก 20,000 บาท ครบและคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!!!!

เนื้อหาที่สอนจะครอบคลุม 4 ด้านหลักดังต่อไปนี้

 1. Computer Programming การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สอนโดยใช้เครื่องมือเขียนโปรแกรมยุคใหม่ โดยใช้ผ่านสื่อที่พยายามให้นักเรียนได้เรียนรู้โดยไม่เบื่อ เช่น เขียนโปรแกรมเพื่อการใช้งานทางธุรกิจ, การสร้าง Website, การเขียนโปรแกรมบน Web, การเขียนโปรแกรมเพื่อสร้าง Application บนโทรศัพท์มือถือ (Android), การเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างบริการให้คนอื่นเรียกใช้, การเขียนโปรแกรมประยุกต์ใช้งาน Machine Learning และ AI เพื่อใช้แก้ปัญหา, การเขียนโปรแกรมเพื่อวิเคราะข้อมูล Data Science ฯลฯ
 2. Computer Science หรือวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องของความรู้ต่าง ๆ ในโลกของ Computer ถ้าอยากจะสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ จำเป็นต้องรู้สิ่งที่คนอื่นได้คิดมาก่อนหน้านี้แล้ว และนวัตกรรมใหม่ ๆ ในโลกปัจจุบันก็อยู่ในโลกของ Computer โดยมีเนื้อหาหลัก ๆ เช่น Computer ทำงานอย่างไร, CPU ทำงานอย่างไร, Linux Command Line, Computer Network, Database, Data Structure, Algorithm, วิทยาการเข้ารหัส, Internet ทำงานอย่างไร, Artificial Intelligence, Machine Learning ฯลฯ
 3. Mathematics คณิตศาสตร์สำคัญอย่างมากกับการเรียนเขียนโปรแกรมและการศึกษาเทคโนโลยีอย่างมาก โดยจะมีการทบทวนเนื้อหาคณิตศาสตร์ ทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาบางเรื่อง รวมถึงสถิติและแคลคูลัสด้วย เพื่อให้ผู้เรียนได้เห็นภาพว่าเรียนคณิตศาสตร์ไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไร
 4. Computer Language
  • JAVA
  • C#
  • VB.NET
  • Python
  • Go Lang
  • etc.

คำเตือน COURSE นี้โหดผู้เรียนต้องมีพื้นฐานดังต่อไปนี้

 1. เลขม.ต้น และ ม.ปลาย ทุกเรื่อง
 2. สามารถอ่านบทความภาษาอังกฤษได้
 3. ชอบะไรที่คดเยอะๆ ซํบซ้อน ซํบซ้อน
 4. มีเวลาเรียนอย่างน้อย 700 ชั่วโมง รวมเวลาสำหรับทำการบ้านแล้วควรเผื่อเวลาไว้ประมาณ 900 ชั่วโมง
 5. Course นี้เป็น Course ฝึกคิดต้องมีการคิด ต้องลงมือทำ

สมัครแล้วไม่มีการคือเงินทุกรณี กรุณา ทดลองเรียนก่อนและ คุยกับเจ้าหน้าที่ก่อนกดสมัคร

ตัวอย่างโปรเจกต์ของนักเรียน EPT https://expert-programming-tutor.com/example_project.php

Course Outline

No announcements yet