SEAL TEAM CODE CAMP

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษ


สอนเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างโปรแกรมเมอร์ระดับเทพ เรียนกันยาว ๆ กว่า 6 เดือน สอนตั้งแต่พื้นฐานสุด ๆ จนถึงระดับสูง เนื้อหาครอบคลุมแทบทุกอย่างที่ต้องรู้ในการเขียนโปรแกรมและทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องมีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถสมัครแล้วเริ่มเรียนได้เลย !
฿86000 ฿194100 56% off Buy now
จ่ายเงินเพื่อซื้อคอร์สนี้
วิธีการชำระเงิน
เรียนโดยการลงมือปฏิบัติ
มีโปรแกรมตรวจการบ้าน
สามารถเรียนที่ไหนก็ได้
คอร์สมีอายุ 6 ปี
เรียนจบแล้วได้รับประกาศนียบัตร
กรณีเรียนแล้วสงสัยสามารถถามทาง Email, Facebook หรือเว็บ Q&A ได้ทันที
ผู้สอนจบตรงสาย (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุฬาฯ)
ประสบการณ์สอน 12 ปี
มีประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรม 10 ปี ++

คอร์สเรียนเขียนโปรแกรมสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษ SEAL TEAM CODE CAMP

กดที่นี่เพื่อดูโครงสร้างหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียนสำหรับโปรแกรมเมอร์หน่วยรบพิเศษปี 2020 ไม่มีพื้นฐานมาก่อนก็สามารถเรียนได้เพราะสอนตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับสูง เนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่ Programming พื้นฐาน, Web Programming, Mobile Programming ไปจนถึง Machine Learning แทบทุกอย่างที่ต้องรู้ในการเขียนโปรแกรมและทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานโปรแกรมเมอร์และผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสายงานมาสายโปรแกรมเมอร์ เรียน 3 เดือนที่อาคารของเรา และเรียน 3 เดือน Online มีโปรเจกต์ขนาดใหญ่ให้ทำ เรียนจบสอบผ่าน+ส่งโปรเจกต์คืนเงิน 7,000 บาท พร้อมทั้งมีบริการหางานให้ด้วย กรณีที่หางานกับทางเราแล้วทำงานครบ 6 เดือน คืนเงินอีก 20,000 บาท ครบและคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!!!!

เนื้อหาที่สอนจะครอบคลุม 4 ด้านหลักดังต่อไปนี้

 1. Computer Programming การเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สอนโดยใช้เครื่องมือเขียนโปรแกรมยุคใหม่ โดยใช้ผ่านสื่อที่พยายามให้นักเรียนได้เรียนรู้โดยไม่เบื่อ เช่น เขียนโปรแกรมเพื่อการใช้งานทางธุรกิจ, การสร้าง Website, การเขียนโปรแกรมบน Web, การเขียนโปรแกรมเพื่อสร้าง Application บนโทรศัพท์มือถือ (Android), การเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างบริการให้คนอื่นเรียกใช้, การเขียนโปรแกรมประยุกต์ใช้งาน Machine Learning และ AI เพื่อใช้แก้ปัญหา, การเขียนโปรแกรมเพื่อวิเคราะข้อมูล Data Science ฯลฯ
 2. Computer Science หรือวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องของความรู้ต่าง ๆ ในโลกของ Computer ถ้าอยากจะสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ จำเป็นต้องรู้สิ่งที่คนอื่นได้คิดมาก่อนหน้านี้แล้ว และนวัตกรรมใหม่ ๆ ในโลกปัจจุบันก็อยู่ในโลกของ Computer โดยมีเนื้อหาหลัก ๆ เช่น Computer ทำงานอย่างไร, CPU ทำงานอย่างไร, Linux Command Line, Computer Network, Database, Data Structure, Algorithm, วิทยาการเข้ารหัส, Internet ทำงานอย่างไร, Artificial Intelligence, Machine Learning ฯลฯ
 3. Mathematics คณิตศาสตร์สำคัญอย่างมากกับการเรียนเขียนโปรแกรมและการศึกษาเทคโนโลยีอย่างมาก โดยจะมีการทบทวนเนื้อหาคณิตศาสตร์ ทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาบางเรื่อง รวมถึงสถิติและแคลคูลัสด้วย เพื่อให้ผู้เรียนได้เห็นภาพว่าเรียนคณิตศาสตร์ไปใช้ประโยชน์ได้อย่างไร
 4. Computer Language
  • JAVA
  • C#
  • VB.NET
  • Python
  • Go Lang
  • etc.

ตัวอย่างโปรเจกต์ของนักเรียน EPT https://expert-programming-tutor.com/example_project.php

No announcements yet