Questions

วิธีการจ่ายเงินเพื่อซื้อคอร์สเรียนผ่านหน้าเว็บ elearn

 1. หลังจากที่เข้าหน้าเว็บ https://elearn.expert-programming-tutor.com/ แล้ว สำหรับผู้เรียนที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิกเว็บให้สมัครก่อนโดยกดปุ่ม Register ด้านบน แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน สำหรับผู้ที่สมัครแล้วให้กดปุ่ม Sign in เพื่อเข้าสู่ระบบ


  กรณีที่หน้าจอถูกหดเล็กลงอาจทำให้ไม่เห็นปุ่ม ให้กดปุ่มมุมขวาบนดังภาพเพื่อขยายเมนูขึ้นมานะครับ


 2. เมื่อ Sign in สำเร็จแล้ว ให้กดเลือกคอร์สที่ต้องการเรียน ผู้เรียนสามารถไปยังหน้าคอร์สทั้งหมดได้โดยกดปุ่ม Courses ที่แถบเมนูด้านบน หรือค้นหาคอร์สที่ต้องการได้จากแถบ Find course ดังภาพ


  กรณีกดปุ่ม Courses ที่แถบเมนูด้านบนจะปรากฏหน้ารวมคอร์สทั้งหมด ผู้เรียนสามารถกดเลือกคอร์สที่ต้องการเรียนได้โดยคลิกที่รูปคอร์ส เช่นดังภาพตัวอย่างนี้ต้องการเลือกคอร์ส Intro to Expert Programming ก็คลิกบริเวณที่เป็นรูปในกรอบสีแดง


 3. ในหน้าคอร์สนี้ผู้เรียนสามารถกดปุ่ม Buy now (ปุ่มสีเขียว) เพื่อไปยังหน้าจ่ายเงินได้เลยครับ หรืออีกวิธีหนึ่งคือเลื่อนลงมาด้านล่างที่หัวข้อ Course Payment (การจ่ายเงิน) แล้วกดปุ่ม Purchase this course ก็ได้เช่นกัน


 4. เมื่อเข้ามายังหน้าจ่ายเงินแล้ว ก่อนอื่นขอให้ผู้เรียนตรวจสอบชื่อคอร์สที่ต้องการสมัครเรียนให้แน่ใจอีกครั้งว่าถูกต้อง จากนั้นให้เลื่อนลงมาด้านล่างเพื่ออ่านข้อตกลงและเงื่อนไขรวมทั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่างแล้วทำความเข้าใจทั้งหมด


 5. หลังจากทำความเข้าใจกับข้อตกลงและเงื่อนไขรวมทั้งนโยบายความเป็นส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว เราก็จะมากดจ่ายเงินเพื่อสมัครเรียนกันครับ
  หมายเหตุ: ขณะนี้ทางเรารองรับการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของ VISA MasterCard JCB และ TrueMoney Wallet ผ่านทางระบบของ Omise รวมทั้งการโอนเงินผ่านธนาคารเข้าบัญชีบริษัทโดยตรง


 6. สำหรับผู้เรียนที่มี Promotion Code สำหรับลดราคา หรือ Gift Code (รหัสของขวัญ) ให้กรอก Code ที่มีที่ช่อง Promotion Code / Gift Code แล้วกดปุ่ม Apply Code ส่วนผู้เรียนที่ไม่มี Promotion Code หรือ Gift Code ให้ข้ามขั้นตอนนี้ไปเลยครับ


 7. กดปุ่ม Pay with VISA / MasterCard / JCB cards via Omise
  จ่ายด้วยบัตรเครดิต/บัตรเดบิตผ่านระบบชำระเงินของโอมิเซะ 8. ระบบจะนำท่านไปยังหน้าสรุปรายการชำระเงิน ในกรณีที่ท่านต้องการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต หรือ TrueMoney Wallet ให้คลิก กดปุ่มนี้เพื่อไปหน้าจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

  Promotion พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มอีก 3% ทันทีเมื่อชำระเงินโดยการโอนเงิน!
  สำหรับผู้ที่ต้องการชำระโดยวิธีโอนเงิน ขอให้ทำตามขั้นตอนที่แสดงในหน้าสรุปรายการชำระเงินนี้


 9. หลังจากคลิก "กดปุ่มนี้เพื่อไปหน้าจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" แล้วระบบจะนำท่านไปยังหน้าชำระเงินของบริษัท เนเจอร์เทค อินโนเวชั่น จำกัด ขอให้ท่านอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และนโยบายการคืนเงิน แล้วติ๊กถูกด้านหน้าเพื่อยอมรับนโยบายแต่ละข้อ จากนั้นคลิก กดปุ่มนี้เพื่อกรอกข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต
  หมายเหตุ: ห้าม Refresh หน้าจอ หรือปิดหน้าจอระหว่างดำเนินการชำระเงินเด็ดขาด

 10. หากทำรายการชำระเงินสำเร็จ ระบบจะแสดงข้อความ Payment Succeeded ดังภาพ ให้คลิก กดที่นี่เพื่อกลับไปหน้าคอร์สแล้วเริ่มเรียนได้เลย! เพื่อกลับหน้าคอร์ส


 11. เมื่อกลับมายังหน้าคอร์สเรียนแล้วผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนโดยเลือกวิดีโอได้จากบทเรียน


  กรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการชำระเงิน ระบบจะแสดงข้อความ Payment Failed และแจ้งข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นดังภาพ
  สำหรับผู้เรียนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเงิน กรุณา Capture หน้าที่มีปัญหานี้ให้เห็นข้อความทั้งหมด แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ทาง Inbox Facebook ของ EPT https://www.facebook.com/Expert.Programming.Tutor เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็วครับ


  จบแล้วครับสำหรับขั้นตอนการจ่ายเงินเพื่อซื้อคอร์สเรียน ขอให้สนุกกับการเรียนเขียนโปรแกรมครับ :)


กดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อไปหน้าคอร์สเรียนต่าง ๆ ได้เลยครับ